รายงานโครงการประเมินโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนและเศรษฐกิจฐานราก : โครงการ 1-3-5

รายละเอียด

รายงานฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อประเมินการดำเนินโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนและเศรษฐกิจฐานรากถึงผลสัมฤทธิ์วัตถุประสงค์ และเป้าหมายที่กำหนด ใน 4 ด้าน คือ

1. การเกิดเครือข่าย

2. ความเข้มแข็งด้านอาชีพ

3. ห้องปฏิบัติการชุมชน

4. บัณฑิตคืนถิ่น และเพื่อประมวลข้อแสนอแนะที่ใช้เป็นแนวทางในการปรับปรุง และพัฒนาโครงการเศรษฐกิจฐานรากในแง่มุมต่าง ๆ โดยใช้ความรู้ความสามารถของบุคลากรในสถาบันการอุดมศึกษาทั่วประเทศ

สารบัญ

คำนำ--สารบัญ--บทนำ--เอกสารที่เกี่ยวข้อง--วิธีการประเมิน--ผลการประเมินโครงการ 1-3-5 รายชุมชน--ผลการประเมินรายภาคภูมิศาสตร์--ปัญหาและข้อเสนอแนะ--บรรณานุกรม--ภาคผนวก

ผู้แต่ง

คณะกรรมการประเมินโครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนและเศรษฐกิจฐานราก

คำสำคัญ

การพัฒนาชุมชนไทย, แง่เศรษฐกิจ, เศรษฐกิจพอเพียง