สองเมืองนคร ผัดหมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูป

ความเป็นมา

หมี่โคราชที่มีเส้นเหนียวนุ่ม พร้อมน้ำปรุงเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม เป็นของกินก็ถูกปาก เป็นของฝากถูกใจ จาก อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

รสชาติ มี 2 รส ได้แก่

- รสต้นตำรับ

- รสจัดจ้าน

จุดเด่น

- สะอาด เหนียวนุ่ม

- ไม่ใส่สารฟอกขาว และไม่ใช้วัตถุกันเสีย

ส่วนประกอบน้ำผัดหมี่

1. น้ำมันพืช

2. เครื่องเทศ

3. น้ำปลา-เกลือ

4. น้ำตาล

รางวัลเกียติยศ

- รางวัลชนะเลิศ การประกวดผัดหมี่ งานเทศกาลหมี่ ข้าวหลาม อาหารปิ้งย่าง ครั้งที่ 1

- ผลิตภัณฑ์ OTOP จ.นครราชสีมา

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, หมี่ตะคุ, ปักธงชัย, ของฝาก, ผัดหมี่โคราชตราสองเมืองนคร, โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:67/1 หมู่ที่ 10 ตำบลเมืองปัก อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150