เส้นไทย คั่วหมี่ หมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูป

ความเป็นมา

ผลิตจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ จากพื้นที่การผลิตลุ่มน้ำลำพระเพลิง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา โดยกลุ่มอาชีพสหกรณ์ผัดหมี่เมืองปักผู้ควบคุมการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ การปลูกข้าวแบบประณีตไม่ใช้สารเคมี เป็นการผลิตอาหารปลอดภัยสู่ผู้บริโภค

รสชาติ มี รสต้นตำรับโคราช

จุดเด่น

- เส้นสีม่วงจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ธรรมชาติ ไม่มีการปรุงแต่งด้วยสีสังเคราะห์

- ไม่เจือสีและวัตถุกันเสีย

- เส้นเหนียว นุ่ม กลมกล่อม พร้อมปรุง ไม่ต้องแช่เส้น

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์จากปลา และถั่วเหลือง

ส่วนประกอบสำคัญ

1. เส้นหมี่

2. น้ำมันพืช

3. เครื่องเทศ

4. น้ำตาล

5. ซีอิ๊ว

1. ผลิตภัณฑ์ OTOP ระดับ 4 ดาว

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, ปักธงชัย, ของฝาก, โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:กลุ่มอาชีพสหกรณ์ผัดหมี่เมืองปัก สังกัดสหกรณ์การเกษตรลำพระเพลิง จำกัด 4 หมู่ที่ 8 ตำบลเมืองปัก อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150