วัดบ้านซาด

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2524 สังกัดมหานิกาย เป็นสถานที่จัดกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา และเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของชาวบ้าน

1. พระอธิการสุทธิกานต์ สทฺธาธิโก

2. พระมหานนทพัฒน์ ฐิติธม๋โม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านซาด หมู่ที่ 1 ตำบลกำปัง อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา 30220

รายการอ้างอิง

1. วัดบ้านซาด. สืบค้นเมื่อ 19 กันยายน 2556, จาก http://www.m-culture.in.th/moc_new/album/175669/