คู่มือการปฏิบัติธรรม

รายละเอียด

บทสวดและธรรมวิภาค เป็นคู่มือการปฏิบัติธรรม วัดเขาใหญ่เจริญธรรมญาณสัมปันโน บ้านโป่งตาลอง ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

สารบัญ

คำบูชาพระรัตนตรัย--คำอาราธนาศีล 5--คำนอบน้อมพระผู้มีพระภาคเจ้า--ไตรสรณคมน์--คำสมาทานศีล 5--คำอาราธนาศีล 8--คำอาราธนาอุโบสถศีล--คำสมาทานศีล 8 และอุโบสถศีล--ท้ายศีล 8--แนบอุโบสถศีล--ท้ายศีลอุโบสถ--ธรรมวิภาค

พระอาจารย์อุทัย สิริธโร

พุทธศาสนา, บทสวดมนต์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130