หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ พระญาณวิทยาคมเถร

รายละเอียด

หนังสือเล่มนี้จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมวัตถุมงคลของหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ ที่นิยมของประชาชน และศิษยานุศิษย์ทั่วประเทศ เนื่องจากบางรุ่นเป็นวัตถุมงคลรุ่นแรก ๆ ผู้ได้ครอบครองไว้เป็นศิริมงคล ต่างหวงแหนเก็บไว้บูชาโดยไม่เปิดเผยให้ใครทราบ นับวันก็จะหาผู้รู้ได้ยากยิ่งขึ้น และประวัติของวัตถุมงคลเหล่านั้นก็จะสูญหายไป

สารบัญ

กิตติคุณหลวงพ่อคูณ พระญาณวิทยาคมเถร--เหรียญและรูปเหมือนสมเด็จพระสังฆราช (ปุ่น ปุณณสิริ) และเหรียญหลวงพ่อคง พุทธศร--วัตถุมงคลมหาลาภ หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ

เชิดศักดิ์ ภูมิสวัสดิ์

คำสำคัญ

พระเครื่อง, พระเทพวิทยาคม (คูณ ปริสุทฺโธ), 2466-2558