ที่ระลึกงานพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) นายดี ไชยศิริ

รายละเอียด

นายดี ไชยศิริ เป็นบิดา นายแพทย์กวี ไชยศิริ อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา บ้านสำพะเนียง อ.บัวใหญ่ ปัจจุบันขึ้นอยู่กับ อ.ประทาย จ.นครราชสีมา

สารบัญ

ประวัติคุณพ่อดี ไชยศิริ​--เมื่อพ่อเขียนประวัติตัวเอง--ตัวอย่างลายมือคุณพ่อ--เพลงโคราชเพื่อชีวิต--ใบประกาศพ่อดีเด่น--โครตชาวนา--อาลัยรักพ่อ จากติ๋ม--พ่อดี ไชยศิริ จากลูกจงกล--พ่อให้ชีวิต นายแพทย์คำรณ--อาลัยรักคุณพ่อ ครูเนน--สิบข้อพ่อดี ทพ.ชลิต--ลูกกรมทาง คุณเจริญ--อาลัยรักพ่อดี แมว-แกะ--อาลัยพ่อดีพ่อเกษตรกร คุณอภิพล--คิดถึงพ่อ จากอังค์ริสา--อาลัยคุณพ่อดี ศ.นพ.ไพจิตร--คำไว้อาลัย แด่คุณลุงดี ไชยศิริ--พ่อพรหม พ่อพระ คือ...พ่อดี--พี่ดี ไชยศิริ บุคคลตัวอย่างของสังคม--แสนอาลัย...พี่ดี จากน้องรักชิต--คำว่าแก้ว ในทางพุทธศาสนา (รักชิต)--พูดให้ดี ไม่ใช่ดีแต่พูด (รักชิต)--ช่วงสุดท้ายของชีวิต ดูแลอย่างไรดี--ภาพพ่อดี และครอบครัว--กำหนดการพิธีบำเพ็ญกุศลศพคุณพ่อดี ไชยศิริ--เจ้าภาพสวดพระอภิธรรม--รายชื่อผู้ร่วมทำบุญหรีดงานศพ--รายชื่อผู้ทำบุญพัดลม

คำสำคัญ

นายดี ไชยศิริ--ประวัติ, หนังสืออนุสรณ์งานศพ