วัดขุนละคร

รายละเอียด

หนังสือบันทึกประวัติความเป็นมาของวัดขุนละคร ประวัติหลวงพ่อดำ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งวัดขุนละคร

สารบัญ

ประวัติวัดขุนละคร--ประวัติหลวงพ่อดำ พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์แห่งวัดขุนละคร--ประวัติพระปลัดฤทธิชัย ทีปธมฺโม เจ้าอาวาสวัดขุนละคร

พงศ์บัณฑิต อินทโสฬส

วัดขุนละคร, วัด

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตำบลสำโรง อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150