ฐานิยปูชา 2540

รายละเอียด

หนังสือแนะนำแนวปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ตามแบบพุทธชาติ พุทธโคตร์ พุทธวาส พุทธวงษ์ พุทธประเพณี สำหรับผู้มีความตั้งใจเป็นนักปฏิบัติพระพุทธศาสนาที่แท้จริงแบบวิธีนมัสการพระไตรสรณาคมน์ กับ แบบนั่งสมาธิภาวนา และธรรมะของพระราชสังวรญาณ (พุธ ฐานิโย)

สารบัญ

พระปฏิบัติสัทธรรม--หมวดที่ 1 นมัสการพระไตรสรณาคมน์--หมวดที่ 2 แบบถึงพระไตรสรณาคมน์--หมวดที่ 3 บทจำเป็น--หมวดที่ 4 บทนั่งสมาธิภาวนา--เทศนาธรรม

ผู้แต่ง

พระราชสังวรญาณ และดาราวรรณ เด่นอุดม

คำสำคัญ

ธรรมะ, สมาธิ, วิปัสสนา, ธรรมะในชีวิตประจำวัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี