ประวัติพระเทพรัตนดิลก

รายละเอียด

รวบรวมประวัติพระเทพรัตนดิลก เพื่อเป็นที่ระลึกงานฉลองรางวัลพุทธคุณูปการ ทำบุญคล้ายวันเกิดอายุครบ 67 ปี พระเทพรัตนดิลก (วิจิตร จิตฺตทนฺโต) เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา (ธรรมยุต) เจ้าอาวาสวัดศาลาลอย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

สารบัญ

ประวัติพระเทพรัตนดิลก--ประวัติศาสตร์นอกตำรา...ตอนที่ 1--ประวัติศาสตร์นอกตำรา...ตอนที่ 2--ประวัติศาสตร์นอกตำรา...ตอนที่ 1--บทส่งท้าย

ผู้แต่ง

คณะสงฆ์วัดศาลาลอย อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

สงฆ์--ชีวประวัติ

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000