ทำวัตรสวดมนต์แปล วัดงิ้ว (ฉิมพลี)

รายละเอียด

หนังสือทำวัตร สวดมนต์แปล วัดงิ้ว (ฉิมพลี) ต.งิ้ว อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา

สารบัญ

คาถาจุดเทียนชัย--ทำวัตรเช้าแปล--ตังขณิกปัจจเวกขณปาฐะ--ธาติปฏิกูลปัจจเวกขณปาฐะ--กรวดน้ำตอนเช้า-- กรวดน้ำแผ่เมตตาเช้า--ทำวัตรเย็นแปล--สวดมนต์พิเศษบางบท--อดีตปัจจเวกขณปาฐะ--กรวดน้ำตอนเย็น (อุททิสสนาธิฏฐานนาคา)--คำแผ่เมตตาเย็น--คำสมาทานพระกรรมฐาน--วิธีสมาทานพระกรรมฐาน--ระลึกถึงนึงคุณพระรัตนตรัย--ระลึกถึงคุณบิดามารดา--ระลึกถึงคุณครูบาอาจารย์--คาถาบูชาพระพุทธสิหิงค์--คาถาโพธิบาท--คาถามงคลจักรวาล--คำไหว้บารมี 30 ทัศ--บทสวดไหว้พระเจ้า 10 ชาติ--บทสวดไหว้พระเกษแก้วจุฬามณีเจดีย์--บทปลงสังขาร--บทปลงสังขารเกศาผมหงอก--อภิณ์หปัจจเวกขณะ--อริยมรรคมีองค์แปด แปล--ยอดพระกัณฑ์ไตรปิฎก--พระคาถาชินบัญชร--วิธีกราบ--พิธีเวลาฉันภัตตาหาร--วิธีอาราธนาศีล--คำลากลับบ้าน--คำอาราธนาพระปริตร--คำอาราธนาธรรม (ทำนองสรภัญญะ)--คำถวายสังฆทาน (อุทิศผู้ตาย)--คำถวายผ้าอาบน้ำฝน--คำถวายผ้าป่า--คำอธิษฐานขันข้าวใส่บาตร--บทถวายพรพระ แปล--ชยะปริตร แปล

พระครูโกศลธรรมธัช

บทสวดมนต์