วันวาน วันนี้ และวันหน้าของผู้ชายชื่อชาติชาย ชุณหะวัณ

รายละเอียด

สำนักงานเลขานุการพลเอกชาติชายชุณหะวัณ ได้รวบรวมผลงานพลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ อดีตนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ตั้งแต่ครั้งยังดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี จนกระทั่งการดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลในรัฐบาลนายชวน หลีกภัย และจัดพิมพ์ในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด ปีที่ 75

สารบัญ

วันวานกับรัฐบาลที่เศรษฐกิจเฟืองฟู--วันนี้จากแกนฝ่ายค้านสู่รัฐบาลชวน 4--วันหน้า หันหน้า เข้าหากัน เร่งสร้างสรรค์เศรษฐกิจไทย