ด้วยพระบารมีเหนือเกล้าฯ : 100 ปี โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

รายละเอียด

เนื่องในโอกาสที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ครบรอบ 100 ปี จึงได้จัดทำบันทึกเรื่องราวประวัติความเป็นมาของโรงพยาบาลตั้งแต่เริ่มก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน พร้อมทั้งได้ระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

สารบัญ

พระทรงเป็นพลังของแผ่นดิน--สืบสานพระราชปณิธาน--หลังพระมหากรุณาธิคุณ--100 ปีที่ก้าวหน้า พัฒนาเพื่อประชาชน--เศรษฐกิจพอเพียงตามแนวพระราชดำริ--พระผู้ทรงเปี่ยมด้วยพระอัจฉริยภาพ--พระประทับในใจเราชาวโคราช--พลังแห่งคงามปลื้มปิติ

คำสำคัญ

โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา, โรงพยาบาล