พระสายยันห์ โสภีโต

ผช.เจ้าอาวาสวัดโบสถ์คงคาล้อม

เลขานุการเจ้าคณะตำบลกระโทก

อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2534 วัดใหม่สระประทุม อำเภอโชคชัย โดยมี พระครูพิศาลภัทรคุณ อดีตเจ้าคณะตำบลโชคชัย วัดบิง เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2546 เป็นผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโบสถ์

- พ.ศ. 2550 เป็นเลขานุการเจ้าคณะตำบลกระโทก

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลกระโทก อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190