พระครูประภัศรธรรมธร

วัดบึงทับปรางค์ ตำบลโชคชัย

อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

การศึกษาและอุปสมบท:

- วันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2503 วัดปรางค์น้อย ตำบลพลับพลา อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา โดยมี พระครูพรหมพงศ์พิสุทธิ์ เจ้าคณะอำเภอโชคชัย วัดปรางค์น้อย เป็นพระอุปัชฌาย์

- พ.ศ. 2523 รก.เจ้าอาวาสวัดบึงทับปรางค์

- พ.ศ. 2525 เป็นเจ้าอาวาสวัดบึงทับปรางค์

- พ.ศ. 2544 เป็นพระครูสัญญาบัตรชั้นโท

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลโชคชัย อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190