พระครูพรหมพงศ์พิสุทธิ์ (ภู่ นามสกุล ชูภักดี)

(วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2428 - 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2512  รวมอายุ 84 ปี 6 เดือน 24 วัน 64 พรรษา)

การศึกษาและอุปสมบท:

- วัดโบส์คงคาล้อม พ.ศ. 2448 โดยมี เจ้าอธิการชุ่ม เจ้าคณะหมวดกระโทก เป็นพระอุปัชฌาย์

การศึกษาพระปริยัติธรรมและงานด้านการศึกษา:

- พ.ศ. 2460 เป็นผู้ช่วยเจ้าอาวาส

- พ.ศ. 2466 เป็นเจ้าอาวาสวัดพลับพลา

- พ.ศ. 2466 เป็นเจ้าคณะหมวดพลับพลา

- พ.ศ. 2483 เป็น รก.เจ้าคณะอำเภอครบุรี

- พ.ศ. 2483 เป็นพระครูสัญญาบัตร

- พ.ศ. 2484 เป็นเจ้าคณะอำเภอโชคชัย

- พ.ศ. 2493 ย้ายไปอยู่วัดปรางค์น้อย

สงฆ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา 30190