วัดหงษ์สระวราราม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2482 สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย ศาลาการเปรียญ  และกุฏิสงฆ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านโนนรัง หมู่ที่ 2 ตำบลแก้งสนามนาง อำเภอแก้งสนามนาง จังหวัดนครราชสีมา 30440

2. องค์การบริหารส่วนตำบลแก้งสนามนาง. วัดในตำบล. สืบค้นเมื่อ 14 กรกฏาคม 2556, จาก http://www.kaengsanamnang.go.th/info.php?cat=4