วัดคงคาวนาราม

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2470 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2553

1. พระอธิการบุญมา ถิรธมฺโม เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านแก่งโก-ฤทธิ์รักษา หมู่ที่ 7 ตำบลแก้งสนามนาง อำเภอแก้งสนามนาง จังหวัดนครราชสีมา 30440

2. องค์การบริหารส่วนตำบลแก้งสนามนาง. วัดในตำบล. สืบค้นเมื่อ 8 กรกฏาคม 2562, จาก http://www.kaengsanamnang.go.th/info.php?cat=4