หนองหัวฟานหมี่โคราช

ความเป็นมา

หมี่หนองหัวฟาน อ.ขามสแกแสง จ.นครราชสีมา หมี่เส้นเหนียวนุ่ม ภูมิปัญญาชาวบ้านจากรุ่นตา สู่รุ่นหลาน ที่การผลิตพัฒนาได้มาตรฐาน ใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ และมั่นใจในความสะอาด

รสชาติ มี รสดั้งเดิม

จุดเด่น มี 2 ชนิด ให้เลือกได้แก่ เส้นหมี่โคราช และหมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูป

ส่วนประกอบสำคัญ

1. น้ำมันพืช

2. เครื่องเทศ

3. น้ำปลา ซอสปรุงรส

4. น้ำตาล

รางวัลเกียรติยศ

1. ผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP จ.นครราชสีมา

หมี่โคราช

คำสำคัญ

หมี่โคราช, หมี่หนองหัวฟาน, ขามสะแกแสง, ของฝาก, รวงข้าว 99, หมี่โคราชหมี่หนองหัวฟาน, โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:โรงงานผลิตเส้นหมี่ภานุเจริญ 148 หมู่ที่ 5 ตำบลในเมือง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110
โทรศัพท์:0 4497 1247, 08 1876 2250, 08 9846 9266