มัสยิดบ้านศิลางาม

ประวัติความเป็นมา

สถานที่ปฏิบัติพิธีกรรมทางศาสนา อันได้แก่

- การนมาซ

- การวิงวอน

- การปลีกตนเพื่อบำเพ็ญตบะ หาความสันโดษ (อิอ์ติกาฟ และ คอลวะหฺ)

และเป็นสถานที่ชุมนุมพบปะ ประชุม เฉลิมฉลอง ทำบุญเลี้ยง สถานที่ทำพิธีสมรส และสถานที่พักพิงของผู้สัญจรผู้ไร้ที่พำนักในหมู่บ้าน

มัสยิด

มัสยิด, สุเหร่า

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านศิลางาม หมู่ที่ 17 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370