หลวงปู่โต

รายละเอียด

ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้าโคราช ในเขตอำเภอสีคิ้ว อยู่ห่างจากตัวเมืองโคราชประมาณ 45 กิโลเมตร เป็นที่ประดิษฐานรูปหล่อทองเหลืองรมดำ หลวงพ่อโต (สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังสี) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140