ศูนย์ปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติวัดป่าเกาะแก้ว

ประวัติความเป็นมา

สังกัดมหานิกาย ตั้งอยู่เกาะกลางลำน้ำมูล โดยมีสะพานเชื่อมต่อระหว่างตำบลลำมูล อำเภอโนนสูง และตำบลช้างทอง ตำบลเฉลิมพระเกียรติ

ประเภทวัด วัดราษฎร์

สถานปฏิบัติธรรม

ศูนย์ปฏิบัติธรรม

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 6 ตำบลลำมูล อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160