องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นจังหวัดนครราชสีมา

องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.)  236    แห่ง

เทศบาลตำบล                           85    แห่ง

เทศบาลเมือง                              1    แห่ง

เทศบาลนคร                               1    แห่ง

ที่มา: กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

จังหวัดนครราชสีมา

การปกครองท้องถิ่น