อาสนวิหารแม่พระประจักษ์ที่เมืองลูร์ด นครราชสีมา

ประวัติความเป็นมา

การบริหารและการปกครอง เท่าที่ทราบนาม คือ

- คุณพ่อสมชัย พงศ์ศิริพัฒน์ พ.ศ. 2553-2564

- คุณพ่อเปรมปรี วาปีโส พ.ศ. 2564- ปัจจุบัน

วัดคริสต์ศาสนา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:386 ถนนมุขมนตรี ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000
โทรศัพท์:0 4425 5667 ถึง 8 ต่อ (123)