อ่างเก็บน้ำซับประดู่

รายละเอียด

เรียกสั้นๆ ว่า "อ่างซับประดู่" ห่างจากตัวเมืองโคราชประมาณ 40 กิโลเมตร ที่นี่เป็นอ่างเก็บน้ำ ที่มีร้านอาหารอยู่ข้างแนวอ่างจำนวนมาก เรียกว่าได้เป็นที่พักผ่อนและเหมาะกับการนั่งรับประทานอาหารปลาสดๆ ที่นำมาปรุงอาหารสารพัดเมนู ให้ได้ชิม พร้อมชมวิวภูเขา สายน้ำ และสายลมที่พัดมาอย่างต่อเนื่อง ร้านอาหารที่นี่ทำเป็นซุ้มหลังคาจาก ให้ผู้มาเยื่ยมเยือนได้นั่งกันตามอัศยาศัย มีความเป็นส่วนตัวและยังสามารถลงเล่นน้ำได้ด้วย นอกจากนั้นแถวนี้เขาเปิดรีสอร์ทบริการสำหรับให้พักค้างคืนด้วย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30140

รายการอ้างอิง

1. ข้อมูลตำบล. สืบค้นเมื่อ 24 กรกฏาคม 2556, จาก http://www.thaitambon.com/tambon/ttrvplist.asp?ID=302201&page=21
  2. อ่างเก็บน้ำซับประดู่. สืบค้นเมื่อ 13 กันยายน 2556, จาก http://www.lovethailand.biz/travel/th/46-นครราชสีมา/3206-อ่างเก็บน้ำซับประดู่.html