นางปราณี ปลั่งกลาง

รายละเอียด

ภูมิปัญญาชาวบ้าน การเพาะเลี้ยงจิ้งหรีด

สาขาเกษตรกรรม มีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ในการเพาะเลี้ยงจิ้งหรีด และเป็นแหล่งเรียนรู้ของชุมชนที่สามารถสร้างรายได้ของคนในท้องถิ่นได้

จิ้งหรีด, การเลี้ยง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:18 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเหลื่อม อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชสีมา 30350

รายการอ้างอิง

1. ทำเนียบปราชญ์ชาวบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่น ขององค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเหลื่อม อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 9 มีนาคม 2565, จาก http://www.banlueam.go.th/pdf/1528103534.pdf