นางสาวฐิดารัตน์ แจ้งไพร

ภูมิปัญญาชาวบ้าน การทำขนมเบเกอรี่

สาขาอื่น ๆ (ด้านอาหารและขนม) โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ในการเป็นแหล่งเรียนรู้สำหรับการทำขนมเบเกอรี่ที่สร้างรายได้ของผู้ที่อยากศึกษาหาความรู้เพื่อสร้างรายได้อีกทางหนึ่งให้แก่ครอบครัว

ขนมปัง, เค้ก, ภูมิปัญญา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:3/1 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านเหลื่อม อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชสีมา 30350

รายการอ้างอิง

1. ทำเนียบปราชญ์ชาวบ้านภูมิปัญญาท้องถิ่น ขององค์การบริหารส่วนตำบลบ้านเหลื่อม อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชสีมา. สืบค้นเมื่อ 9 มีนาคม 2565, จาก http://www.banlueam.go.th/pdf/1528103534.pdf