นายฟุ้ง คงสนิท

รายละเอียด

ภูมิปัญญาชาวบ้าน การใช้สมุนไพรในการรักษาโรคมะเร็ง

สาขาการแพทย์แผนไทย มีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ในการใช้สมุนไพรในการรักษาโรคมะเร็ง

คำสำคัญ

มะเร็ง, การรักษาโรค, สมุนไพร, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:70 บ้านหนองน้อย หมู่ที่ 12 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

รายการอ้างอิง

1. ข้อมูลปราชญ์ชาวบ้านที่มีความรู้ด้านสมุนไพร ในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลปากช่อง. สืบค้นเมื่อ 10 มีนาคม 2565, จาก http://www.pakchongsao.go.th/fileupload/5709111.pdf