พิพิธภัณฑ์ปลาน้ำจืด (สวนสัตว์นครราชสีมา)

ข้อมูล

เนื้อหา: ธรรมชาติวิทยา

จุดเด่น

จัดการโดย: หน่วยงานราชการ

สถานะ: เปิดดำเนินการ

วันและเวลาทำการ: เปิดทุกวัน 08.00-18.00 น.

ข้อมูลการให้บริการ เช่น ราคาบัตรเข้าสวนสัตว์ ค่าชมการแสดงความสามารถของสัตว์ ที่จอดรถ ค่าบริการรถกอล์ฟให้เช่า ค่าบริการรถจักรยานให้เช่า ค่าบริการรถไฟพ่วงนำชม

ราคาบัตรเข้าสวนสัตว์:

- เด็ก (สูงไม่เกิน 135 ซม.)                               20  บาท

- ผู้ใหญ่                                                      100  บาท

- เด็กชาวต่างชาติ                                           70  บาท

- ผู้ใหญ่ชาวต่างชาติ (Foreigner)                     150  บาท

- นักเรียนอนุบาล-ประถม (ในเครื่องแบบ)              20  บาท

- มัธยมต้น-มัธยมปลาย-ปวช (ในเครื่องแบบ)         50  บาท

- ปวส.-มหาวิทยาลัย (ในเครื่องแบบ)                   50  บาท

- ครู-ทหาร-ตำรวจ (ในเครื่องแบบ)                      50  บาท

- ผู้สูงอายุ (60 ปี ขึ้นไป) คนพิการ ะภิกษุ-สามเณร  ฟรี

พิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์ในจังหวัดนครราชสีมา

คำสำคัญ

พิพิธภัณฑ์, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, ปลาน้ำจืด, สวนสัตว์, สถานที่ท่องเที่ยว

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 1 ถนนราชสีมา-ปักธงชัย ตำบลไชยมงคล อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000