นางตุ๊ กล้าหาญ

ภูมิปัญญาชาวบ้าน: ด้านพรมเช็คเท้า

สาขาอุตสาหกรรมและหัตถกรรม (ด้านการผลิตและการบริโภค) โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาในด้านการทอพรมเช็คเท้า

การศึกษา: จบการศึกษาชั้นประถมศึกษา ปีที่ 4

อาชีพ: ทำนา

คำสำคัญ

พรม, ปราชญ์, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:59/1 บ้านแท่น หมู่ที่ 7 ตำบลโพนทอง อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา 30430