นายประสงค์ พานิชย์

รายละเอียด

ภูมิปัญญาชาวบ้าน: การวาดภาพ และมัคนายก

สาขาศิลปกรรม มีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ในด้านการวาดภาพ และมัคนายก

การศึกษา: จบการศึกษาชั้นประถมศึกษา ปีที่ 4

อาชีพ: ทำนา

คำสำคัญ

จิตรกรรม, มัคนายก, มรรคนายก, ปราชญ์, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองพลวง หมู่ที่ 10 ตำบลโพนทอง อำเภอสีดา จังหวัดนครราชสีมา 30430