นายสมพงษ์ แคะสูงเนิน

รายละเอียด

ภูมิปัญญาท้องถิ่น: ด้านการเพาะพันธุ์สะเดา

สาขาเกษตรกรรม: โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาท้องถิ่นในด้านการเพาะพันธุ์สะเดา

คำสำคัญ

สะเดา, พืช, การขยาพันธุ์, ปราชญ์, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านสำโรงช่องแมว หมู่ที่ 11 ตำบลดงใหญ่ อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา 30110