เด็กหญิงจุฬาลักษณ์ ปราณีตพลกรัง

รางวัลเกียรติยศ

- รางวัลหมอเพลงโคราชขวัญใจมหาชน รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี โครงการประกวดหมอเพลงโคราช ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2564 วันที่ 25 มีนาคม 2564 ณ เรือนโคราช มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โดยคำนวณคะแนนจากการกด Like และ Share วีดิโอของผู้เข้าประกวดบนเพจเฟสบุ๊ค สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 13 เมษายน -31 พฤษภาคม 2564 โดยยอด Like และ Share จำนวน 1,887 คะแนน

- รางวัลผู้ร่วมกิจกรรม Ari Ari

เพลงโคราช

เพลงโคราช, หมอเพลง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000