เด็กหญิงปริยากร จีนดอน

มารดา คุณวราภรณ์ เชื้อฉ่ำหลวง

การศึกษา

- โรงเรียนสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา

รางวัลเกียรติยศ

- 13 มิถุนายน พ.ศ. 2565 รางวัลชนะเลิศ การประกวดระดับนานาชาติ THE 1ST JUNIOR IDOL WORLD รุ่น MISS TEEN JUNIOR IDOL THAILAND 2020 จัดประกวดที่โรงแรม MANDARIN HOTEL BANGKOK เมื่อวันที่ 8-13 มิถุนายน 2565 โดย บริษัท เรือนนาฏอนงค์ จำกัด และ WOW PAGEANTRY THAILAND เป็นเจ้าภาพจัดการประกวด

นางงาม

คำสำคัญ

การประกวด, นางแบบ, เยาวชน} โรงเรียนสุรนารี, นครราชสีมา

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. "ผู้ว่าโคราช" ชื่นชม "น้องปาย" สาวน้อยจาก รร.สุรนารี คว้าแชมป์ MISS TEEN JUNIOR IDOL WORLD สร้างชื่อให้จังหวัดระดับโลก!. สืบค้นเมื่อ 30 มิถุนายน 2565, จาก http://executivekorat.com/archives/25490