ศูนย์วิสาหกิจชุมชนพรหมเช็ดเท้า

ภูมิปัญญาชาวบ้าน: พรหมเช็ดเท้า

สาขาอุตสาหกรรมและหัตถกรรม (ด้านการผลิตและการบริโภค): โดยมีความรู้ความสามารถ/ความเชี่ยวชาญ ข้อมูลภูมิปัญญาในการทำพรหมเช็ดเท้า จากหวงถุงเท้าที่เป็นวัตถุเหลือใช้ โดยสามารถสร้างรายได้ให้ชุมชนแบบยั่งยืน รวมถึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวศึกษาดูงาน โดยมีการรวมกลุ่มสร้างความสามัคคีในชุมชน

คำสำคัญ

พรม, ศิลปหัตถกรรม, ภูมิปัญญา, ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ภูมิปัญญาท้องถิ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านสวนห้อม หมู่ที่ 2 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370