เด็กหญิงพิชชาพร อื้อภากรณ์สกุล

บิดา: นายนาวิน อื้อภากรณ์สกุล

มารดา: นางสุวมาลย์ อื้อภากรณ์สกุล

การศึกษา:

- โรงเรียนมารีย์วิทยา

ผลงาน/กิจกรรมเด่น:

- พ.ศ. [2561] รางวัลยอดเยี่ยม (Excellence Prize) ประเภทบุคคล และรางวัล Third Prize (ระดับเหรียญทองแดง) ประเภททีม การแข่งขันคณิตศาสตร์ ระดับนานาชาติ The 13th World Mathematical Olympiad World Final (WMO 2018) ณ Stanford University, California, USA

- พ.ศ. [2561] รางวัลเหรียญเงิน (Silver Prize) ในการแข่งขัน IMC-Internaltional Mathematics Contest 2018 ณ ITE Headquarters & ITE College Central ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 27-31 กรกฎาคม 2561

- พ.ศ. 2561 รางวัลเหรียญเงิน (Silver Medalist) ในการแข่งขันคณิตศาสตร์ ระดับนานาชาติ International Mathematics Wizards Challenge (IMWIC 2018) สถานที่จัดการแข่งขัน ณ กรุงจาร์กาตา ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 2-7 พฤษภาคม 2561

- พ.ศ. 2562 นักเรียนรางวัลพระราชทานระดับประถมศึกษาขนาดกลาง กลุ่มจังหวัดที่ 11

บุคคลดีเด่น

นักเรียน, รางวัล

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:42/3-4 ถนนโยธา ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

รายการอ้างอิง

1. อัสรากร กำภู ณ อยุธยา และณัฐพงศ์ ฮวบประเสริฐ. (2562). นักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษาที่ได้รับพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2562. กรุงเทพฯ: สำนักงานปลัดกระทรวง กระทรวงศึกษาธิการ.