หลวงบุรคามบริรักษ์ (นาก)

ประวัติ

- นายอำเภอสูงเนินเมืองนครราชสีมา มณฑลนครราชสีมา

ตำแหน่ง

- พ.ศ. 2457 ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ขนานนามสกุลพระราชทานแก่ผู้ได้กราบบังคมทูลพระกรุณา ขอพระราชทานเป็นครั้งที่ 20 พระราชทานนามสกุลว่า "เมนะรุจิ" (Menaruchi) ขณะดำรงตำแหน่งนายอำเภอสูงเนินเมืองนครราชสีมา มณฑลนครราชสีมา

นายอำเภอ