วัดป่ามีสัทธรรม

ประวัติ

ตั้งวัดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 สังกัดคณะธรรมยุต โดยนายอำนาจ มีสัทธรรม และนายสมศักดิ์ นาคหมื่นไวย แทน นางนิสากร มีสัทธรรม ได้รับอนุญาตให้สร้างวัด เป็นสาขาวัดเขาศาลา จังหวัดสุรินทร์

ประเภทวัด สำนักสงฆ์

สิ่งที่น่าสนใจ

- พระพุทธรูปปูนปั้นขนาดใหญ่ ปางมารวิชัย (ชนะมาร) แบบทรงเครื่อง ขนาด​หน้าตัก 9 เมตร​สูง 19 เมตร

วัด, ธรรมยุติกนิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านใหม่สําโรง หมู่ที่ 3 ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา 30340