อยู่อย่าง...สง่า เกียรติภิญโญชัย

รายละเอียด

บันทึกความทรงจำและความดีที่สง่างามของ สง่า เกียรติภิญโญชัย ผู้สร้างอณาจักรเทพนครกรุ๊ป แท็กซี่รายแรกและรายเดียวของโคราช เจ้าของทำเลทอง เดอะมอลล์ นครราชสีมา และตำนานตลาดย่าโม นักธุรกิจชาวโคราชที่มีวิถีชีวิตที่สง่างาม โดยมีความสำเร็จเป็นผลตอบแทนที่สร้างสมไว้ให้ลูกหลาน เพื่อความมั่นคง อย่างยั่งยืน

ทรัพยากรสารสนเทศน่าสนใจ

นักธุรกิจ, นครราชสีมา