วัดใหม่หนองม้า

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2541 สังกัดมหานิกาย

1. พระสมาน ทีปธมฺโม รักษาการแทนเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านหนองม้าใหม่ หมู่ที่ 15 ตำบลมะค่า อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

2. ตรวจการคณะสงฆ์เยี่ยมเยียนวัดและประชาชนของคณะสงฆ์จังหวัดนครราชสีมา [อำเภอโนนสูง]. (2552, 5 ตุุลาคม). สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2558, จาก http://s-hatcore.blogspot.com/2012/07/blog-post.html