วัดกลึง หรือ วัดบ้านกลึง

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2468 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2478

1. พระครูฉันทกิจจาภิบาล

2. พระอธิการสุวรรณ เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านกลึง หมู่ที่ 5 ตำบลขามเฒ่า อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา 30160

2. รายนามพระสมณศักดิ์อำเภอโนนสูง. (2552, 5 ตุุลาคม). สืบค้นเมื่อ 5 ตุลาคม 2558, จาก http://sites.google.com/site/nongwaa/WaTNoNGWaa/khxmul/ngankar-pheyphae/ngan-ppch/ppch-2552-waddan-kewiyn/03-ray-nam-phra-smnsakdi-x-nonsung-2552