วัดบ้านดอน

สังกัดมหานิกาย

2. พระวิรัตน์ รตนโชโต พ.ศ. 2528-2534

3. พระอธิการบุญช่วย ธมฺมวีโร พ.ศ. 2538

4. พระครูโสภณรตนปัญญา เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านดอน หมู่ที่ 10 ตำบลบุ่งขี้เหล็ก อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา 30170

2. วัดบ้านดอน. สืบค้นเมื่อ 24 สิงหาคม 2556, จาก http://www.m-culture.in.th/album/view/176494/