ปาลิโอเขาใหญ่

รายละเอียด

แหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่ในขุนเขา นับเป็นอาณาจักรแห่งใหม่ของคนเขาใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมจุลดิส ริมถนนธนะรัตน์ ตรงบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 17 ที่ออกแบบและก่อสร้างเป็นกลุ่มอาคารถนนคนเดิน โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปโบราณ โดยมีร้านค้าเล็กๆ เป็นแนวลดหลั่นเรียงกัน รอต้อนรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนจากที่ต่างๆ อย่างอบอุ่น

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 146/1 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์:0-4429-7730, 044-297-731
โทรสาร:044-297-741
อีเมล์:info@palio-khaoyai.com

รายการอ้างอิง

1. แหล่งท่องเที่ยว. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.hoteldirect.in.th/แหล่งท่องเที่ยว/นครราชสีมา/ปากช่อง.html
  2. ปาลิโอเขาใหญ่. สืบค้นเมื่อ 4 สิงหาคม 2556, จาก http://www.palio-khaoyai.com