วัดบ้านฝาง

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2462 สังกัดมหานิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:หมู่ที่ 2 ตำบลสำพะเนียง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา 30360

2. วัดบ้านฝาง. สืบค้นวันที่ 11 พฤษภาคม 2556, จาก http://110.170.186.163/moc_new/album/175682/%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9D%E0%B8%B2%E0%B8%87/