วัดกระฉอด (บำรุงธรรม)

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2210 สังกัดมหานิกาย ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อ พ.ศ. 2273

1. อธิการรอด พ.ศ. 2491-2508

2. พระอธิการประวาส ปิยธมฺโม พ.ศ. 2508-2515

3. พระอธิการชัยวัฒน์ อคฺคธมฺโม พ.ศ. 2522

4. พระอธิการประจวบ เจ้าอาวาสรูปปัจจุบัน

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:เลขที่ 23 บ้านกระฉอด หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30310