วัดโคกพรหม

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2425 สังกัดมหานิกาย

1. พระอธิการนมต์ เขมโก พ.ศ.2497-2534

2. พระอธิการช้อย สปฺปญฺโญ พ.ศ. 2534-ปัจจุบัน

- เรือนไทยโคราช

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:825 ถนนมิตรภาพ บ้านหลุม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000

2. วิโรฒ ศรีสุโร. (2536). สิมอีสาน. กรุงเทพฯ: มูลนิธิโตโยต้า.