วัดป่าฉัตรมงคล

ประวัติความเป็นมา

ตั้งเมื่อ พ.ศ. 2537 สังกัดคณะธรรมยุต ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมา เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2544

ประเภทวัด วัดราษฎร์

อาคารเสนาสนะ ประกอบด้วย อุโบสถ ศาลาการเปรียญ และกุฏิสงฆ์

วัด, ธรรมยุติกนิกาย

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:บ้านป่าฉัตรมงคล หมู่ที่ 1 ตำบลธงชัยเหนือ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150