กุ้งทอง หมี่โคราช หมี่พร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูป


รายละเอียด

ความเป็นมา

      เส้นหมี่ตะคุ ของดี อ.ปักธงชัย เป็นหมี่ที่มีเส้นนุ่มเป็นเอกลักษณ์ โดยเส้นหมี่ มี 4 สี 4 รส คือ เส้นหมี่รสคะน้า เส้นหมี่รสฟักทอง เส้นหมี่รสมะเขือเทศ เส้นหมี่รสดั้งเดิม

รสชาติ มี 1 รส ได้แก่ 

- รสแซ่บ

จุดเด่น

- ไม่เจือสี และวัตถุกันเสีย

- อร่อย เหนียวนุ่ม สะอาด

- ใช้เส้นหมี่ที่ได้รับ มาตรฐานการผลิตอาหารแบบ อ.2 เลขที่ 30-2-03346     

ส่วนประกอบสำคัญ

1. น้ำมันพืช 

2. เกลือ-ซีอิ๊ว 

3. เครื่องเทศ 

4. น้ำตาล 

หัวเรื่อง

หมี่โคราช

หมวดหมู่

อาหารท้องถิ่น

คำสำคัญ

หมี่โคราช, หมี่ตะคุ, ปักธงชัย, ของฝาก, หมี่โคราชพร้อมน้ำปรุงสำเร็จรูปตรากุ้งทอง

ข้อมูลการติดต่อ

ที่อยู่:11/1 หมู่ที่ 3 ตำบลเมืองปัก อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา 30150
โทรศัพท์:0 4428 3238, 09 5429 7895, 08 1265 2238, 08 1709 2422
Facebook:https://www.facebook.com/Celeryfiner/posts/160096722152120