พลวัตการท่องเที่ยวอีสานใต้ : ค้นหารอยยิ้ม ร่วมสมัยแห่งกาลเวลา

รายละเอียด

การพัฒนาการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดอีสานใต้สู่ความยั่งยืน โดยสถาบันบันวิจัยเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวไทย ได้สร้างองค์ความรู้ด้านแผนการพัฒนา และการจัดการแหล่งท่องเที่ยว แผนการจัดการการตลาดการท่องเที่ยวที่มีประสิทธิภาพ และยั่งยืน เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดอีสานใต้ตามลักษณะภูมิศาสตร์ของอีสาน ตามยุทธศาสตร์เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งการพัฒนาและจัดการการท่องเที่ยว เชิงพื้นที่อีสานใต้สู่ความยั่งยืนโดยเชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้าน

สารบัญ

การพัฒนาและจัดการแหล่งท่องเที่ยวในอีสานใต้--การจัดการการตลาดการท่องเที่ยวที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืน--ผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวในอีสานใต้--ยุทธศาสตร์การพึ่งพาทางการท่องเที่ยว

เทิดชาย ช่วยบำรุง

คำสำคัญ

นครชัยบุรินทร์, ไทย (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ), ภูมิประเทศและการท่องเที่ยว